Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Công nghiệp Dosamec được thành lập vào ngày 31 tháng 12 năm 2015, trụ sở đặt tại Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, chuyên hoạt động trong lĩnh vực thông gió, là nhà sản xuất các sản phẩm ống gió và thi công lắp đặt hệ thống thông gió từ dân dụng đến công nghiệp.

Mục tiêu: Trở thành doanh nghiệp tiên phong và dẫn đầu trong ngành sản xuất và thi công, lắp đặt hệ thống thông gió.
Công ty Cổ phần Công nghiệp Dosamec – trong suốt quá trình hình thành và phát triển đã gặp không ít những khó khăn: từ việc tìm mặt bằng kinh doanh, nhân sự làm việc cho đến hình thành xưởng, phòng ban trực thuộc, xây dựng công tác quản lý,… Thời gian đầu, chỉ với 10 thành viên chủ yếu tập trung việc sản xuất, máy móc đang dần hoàn thiện. Sau một năm hoạt động, đội ngũ kỹ thuật Dosamec tăng lên đáng kể, đẩy mạnh nguồn nhân lực.

Với tiêu chí vững tay nghề trong từng công đoạn sản xuất, kịp thời tư vấn và tận tâm trong việc thi công, Dosamec mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

0
Năm kinh nghiệm
0
Công trình
0
Nhân viên
0
Công nhân

Đội ngũ thi công - sản xuất

Không dừng lại ở việc phân phối, công ty còn hình thành phòng ban chuyên trực thuộc các dự án, chú trọng việc thi công, lắp đặt hệ thống thông gió cho nhiều công trình lớn, nhỏ, các hộ dân cư. Nhằm nâng cao hiệu quả công việc, chất lượng sản phẩm, Dosamec đẩy mạnh đầu tư các trang thiết bị, máy móc phục vụ việc sản xuất tại xưởng. Đội ngũ kỹ thuật được huấn luyện, đào tạo kĩ càng về tay nghề và an toàn lao động, trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ lao động, đảm bảo an toàn trong sản xuất. Ngoài ra, khu vực xưởng còn có một phòng trưng bày các loại ống gió (showroom) nhằm giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng.

Hotline 24/7