VAI TRÒ CỦA ỐNG GIÓ VỚI ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

Bạn dễ dàng bắt gặp các sản phẩm ống gió ở nhiều nơi, bạn biết được công dụng của nó, tuy nhiên BẠN KHÔNG BIẾT THÔNG TIN CỤ THỂ ?? CHẲNG HẠN NHƯ TÊN GỌI TỪNG LOẠI ỐNG GIÓ ?? BẠN CHƯA HIỂU VỀ VAI TRÒ CỦA ỐNG GIÓ ?? Thông qua bài viết, Dosamec hỗ trợ khách hàng có cái nhìn bao quát hơn về ông gió trên nhiều phương diện, cụ thể là vai trò của ống gió đối với việc điều hòa không khí.

  • Điều hòa không khí bao gồm 2 khối : khối nóng đặt bên ngoài, khối lạnh đặt bên trong khu vực sử dụng

– Ống gió đóng vai trò quan trọng, hỗ trợ đắc lực trong việc truyền dẫn khí lạnh từ hệ thống điều hòa trung tâm phân phối đến từng khu vực của nơi cần làm lạnh, nhờ việc phân bổ như vậy, giúp cân bằng lượng không khí lạnh, cảm giác không khí lan tỏa đồng đều, cho bạn cảm giác dễ chịu hơn. Ống gió còn đảm nhiệm vai trò quan trọng trong việc làm giảm tình trạng sốc nhiệt giữa khu vực bên ngoài và bên trong sử dụng điều hòa

  • Cung cấp nguồn khí tươi : “Khí tươi”, hẳn nhiều người biết đây là nguồn khí tốt cho sức khỏe con người thế nào, làm tinh thần con người ta sảng khoái hơn, minh mẫn hơn. Việc cung cấp được vận hành dựa trên hoạt động của luồng gió, qua cơ chế sàng lọc, giữ lại và đưa đến không gian cho người sử dụng
  • Thanh lọc bụi bẩn : Ngoài vai trò đưa luồng khí tươi tiếp cận không gian sử dụng, ống gió giúp lọc vi khuẩn, bụi bẩn, những chất độc hại, giữ lại không khí trong lành, sảng khoái hơn cho gian phòng bạn.
  • Ngăn ngừa tối ưu chất độc hại : Trên thực tế, ở khu vực tầng hầm, nhất là các trung tâm thương mại, giải trí với lượng người và xe dày đặc sẽ dễ tồn tại nhiều chất độc hại : NO, CO2, SO2, tránh những trường hợp ngợp khí, đáng tiếc có thể xảy ra dưới tầng hầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *