Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Ống Gió

Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Ống Gió

DOSAMEC sở hữu một đội ngũ quản lý và thi công hùng hậu có chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Được đào tạo từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong và ngoài nước và qua các khóa huấn luyện kỹ thuật của các hãng điều hòa không khí Nhật, Anh, Mỹ cùng với kinh nghiệm thi công nhiều công trình, chúng tôi luôn mang đến chất lượng tối đa cho quý khách hàng.

1. Dịch vụ thi công điều hòa trung tâm của DOSAMEC bao gồm:

– Cung cấp thiết bị và thi công hệ thống điều hòa trung tâm VRV
– Cung cấp thiết bị và thi công hệ thống điều hòa trung tâm Chiller
– Cung cấp thiết bị và thi công hệ thống điều hòa Multi
– Cung cấp thiết bị và thi công hệ thống điều hòa cho các công trình dân dụng và khu công nghiệp.

2. Thi công hệ thống ống gió

Thông gió là một sự đòi hỏi quan trọng trong bất cứ một công trình nào, vì vậy việc lắp đặt một hệ thống thông gió hiệu quả là điều mà nhiều nhà đầu tư nên cân nhắc khi xây dựng và quản lý cơ sở kinh doanh của mình.
Lắp đặt hệ thống thông gió hiệu quả sẽ giúp cho không gian làm việc, sinh hoạt của quý khách trở lên thông thoáng, sạch sẽ và nâng cao hiệu suất lao động, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp
DOSAMEC là nhà sản xuất chuyên cung cấp ống gió phục vụ cho việc thi công hệ thống thông gió cho các dịch vụ liên quan tới thiết bị làm mát nói chung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp làm mát, chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn dự án thi công lắp đặt hệ thống thông làm mát nhà xưởng và tăng áp cầu thang tại khu vực miền Bắc. Đặc biệt chúng tôi mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho quý khách hàng với mức giá cực kỳ ưu đãi. Mỗi một công trình đều được tối ưu hóa về sản phẩm và giá cả luôn phù hợp với mọi thời đại.
Thiết bị của hệ thống thông gió làm mát của chúng tôi bao gồm: Quạt công nghiệp  và máy làm mát bằng hơi nước. Tùy thuộc vào không gian lắp đặt và nhu cầu riêng của khách hàng DOSAMEC sẽ tư vấn – lắp đặt những dòng sản phẩm phù hợp nhất.
Gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá tốt nhất.
0988.200.200 Mr. Vinh
0918.512.200 Mr. Vỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *