LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ỐNG THÔNG GIÓ CHO TẦNG HẦM

Ngày nay, Lắp đặt hệ thống thông gió cho tầng hầm không còn là điều xa lạ với nhiều người. Khi mà những trung tâm thương mại, khu ăn uống, mua sắm cho đến các công ty ngày càng mọc lên thì việc thi công lắp đặt hệ thống ống gió cần thiết hơn bao giờ hết. Đáp ứng nhu cầu đó, nhiều công ty ống gió ra đời, nhiều xưởng sản xuất được thành lập, người tiêu dùng lại càng đắn đo hơn trong việc lựa chọn với hàng loạt câu hỏi “Nơi đâu đáng tin cậy?”. Trước tiên hãy cùng Dosamec tìm hiểu sâu hơn về việc thi công ống thông gió tầng hầm, từ đó Dosamec hy vọng các bạn sẽ có cho mình những câu trả lời cụ thể hơn.

1/ Vì sao cần lắp đặt hệ thống thông gió cho tầng hầm ?

Tầng hầm – danh từ còn khá mới trong văn hóa sinh hoạt người Việt cho đến những năm gần đây, nó gần như phổ biến. Thông thường, các bạn sẽ bắt gặp tầng hầm ở những nơi có lượng người đông, được dùng làm nhà kho, khu ăn uống, mua sắm, khu vui chơi, giải trí dưới lòng đất hay phần lớn được dùng làm chỗ để xe. Sự tiện ích khi có tầng hầm là vậy, nhưng để đáp ứng được một số lượng xe và người ra vào lớn như vậy là điều không dễ dàng đối với tầng hầm. Ống gió được xem là người đồng hành, hỗ trợ đắc lực cho tầng hầm. Việc thi công lắp đặt hệ thống ống thông gió giúp tầng hầm được thông thoáng hơn, không khí khu vực bên trong và bên ngoài tầng hầm được lưu thông, trao đổi nhau một cách dễ dàng, tránh tình trạng ngợp khí vì tích tụ lượng CO2 nhiều. Quan trọng hơn hết, việc lắp đặt giúp lọc lượng khí độc hại NO, CO2, SO2 có trong tầng hầm giúp thoáng mát và tránh những trường hợp ngộp ngạt không khí, ảnh hưởng sức khỏe, những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

2/ Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống thông gió cho tầng hầm

  • Ước lượng, canh tính lượng điện năng phục vụ cho hệ thống thông gió vì nguồn điện được sử dụng trong quá trình vận hành tương đối nhiều
  • Thiết lập hệ thống phòng cháy – chữa cháy, đảm bảo tính an toàn khi sử dụng
  • Xem xét về chất lượng ống gió, độ bền, chi phí lắp đặt
  • Lựa chọn đội ngũ thi công lắp đặt tận tâm, dịch vụ uy tín để được tư vấn và tiến hành hiệu quả

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, đội ngũ Dosamec vững tay nghề, tận tụy, sản phẩm chất lượng, giá rẻ so với nhiều nơi. Quý khách hàng có thể tin cậy về dịch vụ Dosamec từ lúc bắt đầu, suốt quá trình thi công đến khi bàn giao và sử dụng. Mọi câu hỏi, thắc mắc vui lòng liên hệ : 0988 200 200 (Mr Vinh) – 0918 512 200 (Mr Vỹ)

DOSAMEC CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *